Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2020, Foot.vn là nơi dành cho những đánh giá độc lập, không thiên vị, của các chuyên gia về giày. Công ty có có trụ sở chính tại Sài Gòn, Việt Nam.

Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt

Cách hầu hết các trang web đánh giá hoạt động đa phần là do các công ty gửi sản phẩm và trả phí để họ đánh giá. Chúng tôi khác biệt bởi vì chúng tôi thu thập tất cả các ý kiến đánh giá của những đôi giày bằng những người đã và đang sở hữu đôi giày đó, những đường đã mua giày bằng tiền của chính mình – giống như bạn.

Giày chạy bộ là một vấn đề rất cá nhân, nhưng bạn có thể tin tưởng lời khuyên của chúng tôi vì chúng tôi biết chúng tôi đang nói về điều gì và chúng tôi không phải cảm ơn bất kỳ ai về điều đó.

Những con số biết nói

  • 100.000 -> số lượng người truy cập vào trang web của chúng tôi hàng tháng
  • 9.000 -> số người chạy trong danh sách gửi thư của chúng tôi
  • 200 -> số lượng giày chạy bộ chúng tôi xem xét hàng năm
  • 30 -> số bài viết đánh giá hàng tháng
  • 5 -> số lượng người thử nghiệm của chúng tôi

Tại sao lại là Foot.vn ?

Dù bạn chơi bất kỳ môn thể thao nào hay đơn giản chỉ là tham gia các hoạt động ngoài trời – việc chọn giày chạy phù hợp có thể khiến trải nghiệm chạy của bạn trở nên thú vị, bổ ích. Mặt khác, chọn sai giày có thể đưa bạn đến những đau đớn, và chấn thương.

Các đặc điểm thể chất độc đáo của bạn, từ giới tính đến trọng lượng cơ thể, từ hình dạng bàn chân đến cơ sinh học của dáng chạy cùng với khoảng cách và bề mặt bạn chạy – tất cả đều cần sự trợ giúp khác nhau từ giày để hỗ trợ, bảo vệ bạn và làm cho bạn hoạt động tốt nhất có thể.

Các công ty thể thao liên tục phát triển giày mới và công nghệ mới để giúp bạn chạy tốt nhất. Thông tin mặc dù có thể gây áp đảo và gây hiểu nhầm.

Mục đích của blog này là giúp tất cả mọi người tìm được loại giày tốt nhất cho nhu cầu của mình, bằng cách xem xét các sản phẩm và đưa ra những giải thích rõ ràng và đơn giản về các đặc điểm và công nghệ của đôi giày, cũng như các mẹo, lời khuyên, giá bán và nơi mua chính hãng của đôi giày đó.

Tuyên bố từ chối

  • Đánh giá của chúng tôi là độc lập. Chúng tôi không được trả tiền để đánh giá giày và không ai có thể tác động đến nội dung nội dung / xếp hạng ngoại trừ chúng tôi.
  • Chúng tôi mua giày ở cửa hàng về để viết review để đảm bảo tính khách quan tuyệt đối trong các đánh giá của chúng tôi.
  • Trên các trang đánh giá, bạn sẽ tìm thấy so sánh giá và các liên kết để mua trong các cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn mua thông qua các liên kết đó, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ nhà bán lẻ mà bạn không phải trả thêm chi phí nào. Trên thực tế, bạn thực sự có thể nhận được một hợp đồng tốt hơn vì nó.
  • Foot.vn là có tham gia Chương trình tiếp thị liên kết của Accesstrade, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm tiền quảng cáo bằng cách chèn liên kết đến các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee hoặc các công ty đối tác của Accesstrade.

Lời khuyên đưa ra trên trang web này không thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế nào. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch tập thể dục hoặc dinh dưỡng nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh!

Liên lạc

contactfootvn@gmail.com

Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật hàng tháng về giày và lời khuyên về cách phối đồ, cách chăm sóc giày, và các mẹo vặt khác liên quan đến giày. Chúng tôi ghét SPAM, chúng tôi sẽ không bao giờ spam bạn. Chúng tôi sẽ không bán địa chỉ email của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.