Tennis Adidas Solematch Bounce

Thương hiệu:

Mẫu giày tennis Adidas Solematch Bounce là mẫu giày được rất nhiều khách hàng yêu thích. Khung giày được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt TPU, chất này bao bọc quanh bàn chân để tạo sự ổn định. Phần đế giày làm từ vật liệu Adituff chống mài mòn để bảo vệ vùng dễ bị hao mòn trong suốt quá trình di chuyển nhiều trên sân. Phần đế giữa có đệm tạo độ êm cho khách hàng thoải mái khi di chuyển liên tục.

Tennis Adidas Solematch Bounce0
Tennis Adidas Solematch Bounce1
Tennis Adidas Solematch Bounce2
Tennis Adidas Solematch Bounce0
Tennis Adidas Solematch Bounce1
Tennis Adidas Solematch Bounce2

Ưu điểm mẫu giày Adidas Solematch Bounce

Mẫu giày này có phần khung giày bảo vệ mũi bàn chân rất tốt, tránh được những chấn thương khi chơi tennis. Phần đế giày vừa chống mài mòn vừa ếm ái tạo sự thoải mái khi đeo giày và hoạt động liên tục trên sân. Với mẫu giày này bạn có thể di chuyển nhanh và liên tục mà không sợ tuột vì thiết kế rất ôm chân. Ngoài ra mẫu mã cũng là một điểm cộng rất lớn cho mẫu giày tennis mới nhất năm 2020 này.

Nhược điểm mẫu giày Adidas Solematch Bounce

Thiết kế kiểu giày này có phần vải bên ngoài khó vệ sinh khi giày bị bẩn hoặc ướt do quá trình sử dụng. Ngoài ra một số khách hàng còn nhận xét phần dây buộc của giày có thiết kế khó điều chỉnh. Giày có trọng lượng nặng hơn một số mẫu giày tennis khác, chính vì vậy sẽ ảnh hưởng đến sự di chuyển nhanh nhạy. Một số khách hàng khác còn nhận xét thiết kế này không được ôm sát cổ chân.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận