Tennis Adidas Sole Court Boost

Thương hiệu:

Đây là mẫu giày được sản xuất năm 2019 nhưng năm 2020 nó vẫn được lọt top những đôi giày được yêu thích. Mẫu giày này có thiết kế to và bè ra, và bộ đế có tấm chắn ổn định và bộ rìa chống lật. Dưới đế giày là hệ thống vân ma sát được mở rộng hơn rất nhiều so với các mẫu khác. Đệm đế là đệm boost như lò xo khả năng tích hợp có thể hấp thụ được các xung chấn của cú đặt trụ.

Tennis Adidas Sole Court Boost0
Tennis Adidas Sole Court Boost1
Tennis Adidas Sole Court Boost2
Tennis Adidas Sole Court Boost0
Tennis Adidas Sole Court Boost1
Tennis Adidas Sole Court Boost2

Ưu điểm mẫu giày Adidas Sole Court Boost

Sự thoải mái khi đeo giày để chơi thể thao đó là cảm nhận đầu tiên mà mọi người dễ dàng thấy được. Vòm giày mở rộng chiều ngang và to ở mũi giày nên đa số mọi người đều đi được đúng cỡ, không xảy ra trường hợp lệch cỡ như một số mẫu giày khác. Phần vân dưới đế giày giúp bạn thoải mái di chuyển mà không sợ trơn trượt, hạn chế được các chấn thương. Đệm giày giúp chân có được sự đàn hồi để có thể bật nhảy.

Nhược điểm mẫu giày Adidas Sole Court Boost

Nửa phía trước và nửa phía sau của giày thiết kế chưa được hài hòa, có sự khác biệt quá lớn gây mất thẩm mỹ. Gót giày chưa có độ ôm chân cao khiến các bước chạy của người đeo chưa được tự tin. Phần đế giày cứng và khá đẹp nhưng lại đối lập với phần thân giày chưa giữ được phom dáng. Phần dây giày chưa được tinh tế để làm nổi bật lên điểm phía trên của đôi giày.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận