Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ

Thương hiệu:

Với mẫu giày Performance Barricade Club được thiết kế thành hai dòng cho nam và nữ riêng biệt. Không chỉ dòng giày tennis Adidas cho nam mới được lọt top 5, dòng giày nữ này cũng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Với mẫu giày nữ có màu sắc khá đa dạng, kiểu dáng có phần mềm mại hơn. Đế giày được làm từ cao su chất lượng, phần Upper được thiết kế với chất liệu vải lưới tạo sự thoáng khí.

Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ0
Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ1
Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ2
Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ0
Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ1
Tennis Adidas Performance Barricade Club nữ2

Ưu điểm mẫu Adidas Performance Barricade Club nữ

Phần dưới đế giày được thiết kế tối ưu cho khả năng bám sân giúp người chơi tennis tự tin di chuyển nhanh và bứt tốc mà không sợ trượt ngã. Đế giày làm từ cao su tăng được khả năng đàn hồi và giúp chân giảm được những chấn thương hoặc ảnh hưởng đến khớp. Thân giày thiết kế bằng vải thoáng khí giúp chân bạn luôn thông thoáng suốt quá trình tập luyện hay thi đấu tennis và không gây mùi.

Nhược điểm mẫu Adidas Performance Barricade Club nữ

Dù thiết kế bằng chất liệu lưới thoáng khí rất tốt nhưng nhược điểm của nó là khó vệ sinh và dễ thấm nước vào trong chân. Ngoài ra một số khách hàng còn nhận xét phần dây giày hơi rườm rà không cần thiết. Gót giày thiết kế to tuy là êm ái nhưng độ ôm chân chưa được cao. Ngoài ra mẫu giày này hơi to nên người đeo cảm thấy không được thon gọn và có phần chưa hài hòa được với vóc dáng.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận