Tennis Adidas Performance Barricade Club nam

Thương hiệu:

Đây là loại giày tennis Adidas được nhiều vận động viên và những người yêu thích chơi bộ môn tennis lựa chọn. Mẫu giày mới năm 2020 này có sự tích hợp của hệ thống hỗ trợ nằm giữa chân Torsion và đệm nằm ở gót chân Adiprene. Ngoài ra còn có phần Upper được tạo nên từ vật liệu có trọng lượng nhẹ. Thiết kế gót chân tạo sự êm ái và ôm cổ chân rất tốt. Có rất nhiều màu phù hợp cho cả nam và nữ

Tennis Adidas Performance Barricade Club nam0
Tennis Adidas Performance Barricade Club nam1
Tennis Adidas Performance Barricade Club nam2
Tennis Adidas Performance Barricade Club nam0
Tennis Adidas Performance Barricade Club nam1
Tennis Adidas Performance Barricade Club nam2

Ưu điểm Adidas Performance Barricade Club nam 

Phần đế giày thiết kế đặc biệt, người dùng có thể tháo rời hoặc thay thế trong trường hợp bị hỏng. Hơn nữa mẫu thiết kế này sẽ hỗ trợ người chơi tennis có thể vận động được tối đa trong các động tác như di chuyển, xoay người, thắng gấp. Mẫu giày này có thể phát huy tối đa được sự linh hoạt và tốc độ của người đeo. Mẫu giày này cả nam và nữ đều có thể sử dụng được vì có thiết kế hài hòa.

Nhược điểm Adidas Performance Barricade Club nam

Giày Tennis Adidas Performance Barricade Club có thiết kế mạnh mẽ nên nữ giới đeo có phần hơi cứng nhắc. Một số khách hàng cho rằng thiết kế mẫu giày Adidas này có thiết kế vẫn chưa đạt được sự sang trọng. Phần dây giày có thiết kế hơi khó điều chỉnh và chưa phát huy được tối đa tác dụng của nó. Phần đế giày có thiết kế chưa đạt thẩm mỹ và có phần đơn điệu, nhàm chán. 

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận