Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic

Thương hiệu:

Thiết kế phần mũi giày bằng chất liệu chắc chắn hơn phần thân giày. Phần đế giày được thiết kế bằng chất liệu cao su khá dẻo. Phần giữa của đế giày thiết kế theo công nghệ Sprintframe. Phần dây giày được thiết kế khá dài và chiếm hơn nửa phần thân giày. Phần gót giày được lót rất nhiều và bọc vải rất chắc chắn. Mẫu giày tennis Adidas này đáp ứng tốt cho người chơi có nhiều yêu cầu cao về tốc độ.

Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic0
Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic1
Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic2
Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic0
Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic1
Tennis Adidas Performance Adizero Ubersonic2

Ưu điểm Adidas Performance Adizero Ubersonic

Mẫu giày này giúp được người chơi di chuyển nhanh và dễ dàng hơn so với các mẫu giày khác. Khi đeo giày, các đầu ngón chân sẽ được bảo vệ tốt, tránh được các tổn thương và chấn thương trong tập luyện tập và thi đấu tennis. Thiết kế và chất liệu đế giày mang đến sự êm ái và dễ chịu khi vận động. Giày có thiết kế phần cổ chân rất đặc biệt, vừa co giãn, vừa ôm sát phần cổ chân của người đeo giày.

Nhược điểm Adidas Performance Adizero Ubersonic

Mẫu giày Adidas Performance Adizero Ubersonic có thiết kế khá cồng kềnh, gây ra chút bất tiện cho những bạn có có thân hình nhỏ. Những bạn có chân to cũng không thích đeo mẫu giày tennis này vì khiến đôi chân không thanh thoát. Thiết kế hai bên viền giày khá đơn điệu, không tôn lên được nét đẹp của đôi giày. Màu sắc giày cũng được cho là chưa có gì đặc biệt hay nổi bật.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận