Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf

Thương hiệu:

Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf cũng là một trong những sản phẩm giày Futsal đáng thử. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao nhờ một số ưu điểm nổi bật. Vậy dòng này có gì để khiến nhiều tín đồ phải mê mẩn đến thế? Đôi giày này mang rất thoải mái và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, độ khít của Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf làm cho nó có một chút khó khăn để xỏ vào. Nhìn chung, đôi giày đá bóng này là một đôi phù hợp để chọn lựa cho bộ môn này.

Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf0
Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf1
Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf2
Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf0
Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf1
Giày futsal Nike Zoom Phantom Venom Pro Turf2

Ưu điểm:

  • Với thiết kế bề mặt thân giày và mũi giày được làm từ chất liệu sợi dệt cao cấp 2 chiều cùng các lớp tiếp xúc giúp tăng thêm cảm giác trong những  pha cứa lòng hoặc bóng xoáy. 
  • Sợi neus cao su đàn hồi và thiết kế đế zoom sẽ làm tăng thêm khả năng bật nhảy và bứt  tốc của cầu thủ. Các fan của Nike rất ưa chuộng công nghệ Zoom. 
  • Ngoài sản xuất giày futsal công nghệ này còn được áp dụng trong sản xuất giày running và bóng rổ. Hầu hết các cầu thủ bóng futsal sẽ có xu hướng thích những đôi giày có đế trợ lực như đế Zoom hoặc Lunarlon để hỗ trợ trong các pha bật nhảy hoặc di chuyển. 

Nhược điểm: 

  • Chất  liệu sợi dệt nên khả năng bảo vệ chân cho cầu thủ sẽ thấp hơn. 
  • So với một số loại da thật thì chất liệu sợi dệt có vẻ cứng hơn một chút.

Video

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận