Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC

Thương hiệu:

Một sản phẩm giày Futsal Nike khác không thể bỏ qua chính là Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC. Nếu bạn còn phân vân có nên mua hay không thì có thể cân nhắc đến những ưu điểm nổi bật của đôi giày này. Chất liệu da Bê (Calfskin Leather) cao cấp cùng tấm Hyperstability được giới bóng đá đánh giá cao sẽ được sử dụng trên những đôi Nike Tiempo Legend 8 này. Ở Nike React Tiempo Legend 8 Pro phiên bản đế IC này, Nike đã nâng cấp công nghệ Flyknit ôm xung quanh vòm giày giúp người chơi cảm thấy an toàn hơn, cho cảm giác ôm chân vừa vặn.

Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC0
Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC1
Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC2
Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC0
Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC1
Giày Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC2

Thêm vào đó là sự hỗ trợ của công nghệ lưới Quadfit ở vị trí bàn chân trước, co giãn 4 chiều để phù hợp cho cả chân bè hoặc không bè, đồng thời làm giảm áp lực cho bề mặt lớp da bên ngoài. Công nghệ khâu ẩn theo mô hình kim cương ở phía trên sẽ làm nước và bùn không thấm vào bên trong.

Dòng sản phẩm Tiempo Legend 8 Pro nổi bật với phần gót giày bằng nhung, phần mũi giày được bọc da nhám cho độ bền cao cũng như tăng độ chính xác trong những pha xử lý sử dụng mũi giày, chích bóng.

Thêm vào đó là sự xuất hiện của đế giày Nike React, một trong những công nghệ đế giày thể thao nổi bật nhất của Nike, êm ái, mềm mại giúp chuyển hướng và tăng tốc tốt hơn khi thi đấu.

Ưu điểm:

  • Nike Tiempo React Legend 8 Pro IC gây chú ý bởi lớp da dê được thiết kế với cấu trúc 3D kim cương cực ấn tượng. Bên cạnh đó trọng lượng nhẹ cũng giúp người chơi có thể di chuyển linh hoạt trong nhiều tình huống. 
  • Công nghệ lưới Quad Fit co giãn 4 chiều nên sẽ phù hợp với chân không bè hoặc bè và làm giảm áp lực cho lớp da ở ngoài. 
  • Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này phải kể đến là gót giày được làm bằng nhung và mũi giày bọc da nhám nên sẽ có độ bền cực tốt. Đồng thời đặc điểm này cũng giúp cải thiện độ chính xác của những pha chích bóng hoặc sử dụng mũi giày.
  •  Dòng React Gato mang đến cảm giác vừa vặn và thoải mái nên sẽ thích hợp cho những cầu thủ thiên về kỹ thuật như tiền vệ trung tâm hoặc thiên về sức mạnh như hậu vệ. 

Nhược điểm:

  • Mặc dù được làm từ chất liệu da dê, lên form đẹp nhưng lại khá mỏng và dễ bị trầy xước nếu va chạm nhiều. Sau một năm sử dụng có thể bị nhão da. 
  • Đế IC nên dễ bị trượt ngã nếu thi đấu trong điều kiện mặt sân ẩm ướt.

Video

 

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận