Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC

Thương hiệu:

Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC được cho là phân khúc cao cấp hơn của TiempoX Finale và Tiempo X Ligera. Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC là mẫu giày được thiết kế dành cho sân bóng đá trong nhà futsal. Là phiên bản cải tiến của dòng sản phẩm TiempoX Ligera, Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC được làm hoàn toàn từ Calfskin (da bê) nguyên khối 100%, rất mềm và nhẹ, ít trầy xước hơn các loại da khác. Thiết kế đế Lunarlon với những sợi nén cao su đàn hồi bên trong tăng tính linh hoạt trong việc di chuyển cũng như giảm sốc trong những pha bật nhảy và tiếp đất. Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC chuyên dành cho các cầu thủ thiên về xử lý bóng kỹ thuật, lối chơi kiểm soát. Pirlo, Ronaldinho, Ramos… là những siêu sao rất ưa chuộng dòng sản phẩm Tiempo này. Sản phẩm được ưa thích nhờ một số ưu điểm sau:  

Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC0
Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC1
Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC2
Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC0
Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC1
Giày futsal Nike Tiempo Lunar Legend 7 Pro IC2

Ưu điểm:

  • Sản phẩm được làm từ da bê, mịn và ít bị trầy xước hơn một số loại da khác. 
  • Các sợi nén cao su bên trong có độ đàn hồi tốt nên những bước chạy sẽ thanh thoát hơn và những pha tiếp đất, bật nhảy cũng được giảm sốc. 
  • Thích hợp cho những cầu thủ có kỹ thuật và khả năng kiểm soát bóng tốt. Một số cầu thủ nổi tiếng trên thế giới như Ramos, Pirlo rất ưa chuộng TiempoX. 

Nhược điểm:

  • Chất liệu da nên sẽ dễ hút nước và màu sắc không đa dạng. 
  • So với một số loại da khác như da Kangaroo hay da dê thì da bê có phần nặng hơn.

Video

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận