Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo

Thương hiệu:

Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo được thiết kế nhằm phục vụ cho các vận động viên có thể hoàn thành tốt cuộc thi đua của mình. Đôi giày chạy đường trường này được cấu tạo từ chất liệu siêu bền, lớp đệm cực kỳ nhạy và lực kéo tuyệt vời. Lớp đế được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, có độ bền cao, bề mặt có thiết kế những đường rãnh nhằm tăng độ bám trên bề mặt sàn, chống trơn trượt tốt và hỗ trợ cho từng bước chân tuyệt vời. Thêm vào đó, phần đế được phối màu độc đáo, gây ấn tượng ngay khi nhìn vào. Kiểu dáng đẹp, hiện đại phù hợp với cả nam và nữ. Cùng với giá bán phải chăng, đây chính là một trong những đôi giày chạy bộ xuất sắc mà bạn phải có trong năm nay.

Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo0
Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo1
Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo2
Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo0
Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo1
Giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo2

Ưu điểm:

  • Nhiều người cho rằng New Balance FuelCell Echo có độ đàn hồi cao, hỗ trợ cho bước chân của họ tốt, giúp tăng tốc dễ dàng hơn.
  • Rất nhiều đánh giá cho rằng FuelCell Echo tạo sự thoải mái tuyệt vời khi chạy liên tục trong thời gian dài.
  • Nhiều vận động viên đánh giá cao về trọng lượng siêu nhẹ của nó.
  • Nhiều lời khen ngợi cho thiết kế bảo vệ phần cổ chân tuyệt vời, giúp họ có thể di chuyển liên tục mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Nhược điểm:

  • Số ít người mang chia sẻ vì kích cỡ bàn chân họ khá to nên bề mặt giày tạo độ ma sát trên da và gây ra các vết phồng rộp khi mang trong 1 thời gian ngắn.
  • Một vài người không hài lòng về độ vừa vặn của giày chạy bộ New Balance FuelCell Echo không đúng như mong muốn, nó khá bí và chật chội.

Video:

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận