Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z5

Thương hiệu:

Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z5 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người chơi bóng chuyền trên khắp thế giới. Sản phẩm “ăn tiền” ở sự thoải mái, hỗ trợ tốt cho chân người mang trong mỗi lần di chuyển. “Ẻm” nhận được đánh giá tích cực 4.6/5* trên 2 trang uy tín là Amazon và Amazon UK. Cùng với nhiều ưu điểm mang lại, màu sắc tươi sáng và giá bán phù hợp, đảm bảo mọi khách hàng sẽ yêu thích ngay.

Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z50
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z51
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z52
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z50
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z51
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z52

Ưu điểm:

  • Mizuno Wave Lightning Z5 nhận được nhiều bình chọn từ người tiêu dùng nhất về tính năng hỗ trợ đôi chân người mang có thể di chuyển nhanh nhẹ lên xuống, sang trái/phải, bật cao, đáp xuống… để có thể tự tin đưa ra những pha đánh bóng tốt nhất. 
  • Trọng lượng của “ẻm” siêu nhẹ, tạo sự dễ chịu và thoải mái nhất cho đôi chân khi phải hoạt động liên tục hàng giờ liền. Nó thường được mô tả như một huấn luyện viên bóng chuyền rất nhẹ.
  • Đế giày được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, có độ bám tốt trên mọi bề mặt trơn ướt và độ đàn hồi tuyệt vời, góp phần ngăn ngừa chứng đau lòng bàn chân, sưng tấy da.
  • Một số người đánh giá Z5 được cải thiện độ êm, sự thông thoáng hơn so với Z4.
  • Kiểu dáng, màu sắc khỏe khoắn, hiện đại phù hợp với cả nam và nữ
  • Giá bán cực kỳ phải chăng, tầm hơn 2 triệu đồng là bạn có thể “rước” ngay một đôi ưng ý.

Nhược điểm:

  • Giày bóng chuyền Mizuno Wave Lightning Z5 mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng theo đánh giá của một vài người cảm thấy không hài lòng về độ bền sản phẩm. Chỉ sau một vài lần sử dụng thì “ẻm” có dấu hiệu hư hỏng nhanh chóng.

Video:

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận