Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 3

Thương hiệu:

Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 3 được nâng cấp và đổi mới nhiều tính năng so với phiên bản trước đây. Sản phẩm được phản hồi tích cực hơn về tính linh hoạt, di chuyển dễ dàng và sự thoải mái nhất khi “chơi” trên sân. Nhiều vận động viên chia sẻ: “Mang giày Mizuno Wave Hurricane 3 cảm thấy tự tin hơn về độ ôm sát hoàn hảo, gọn nhẹ và độ đàn hồi tuyệt vời trong từng bước chân”. Theo đánh giá thực tế từ người tiêu dùng thì “ẻm” được chấm điểm: 5/5 trên SportsShoes (2) –  4.1/5 trên Amazon UK (+100) và 3.2/5 trên Amazon (9). 

Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 30
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 31
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 32
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 30
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 31
Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 32

Ưu điểm:

  • Nhiều người yêu thích Mizuno Wave Hurricane 3 và đưa ra đánh giá cao nhất về độ gọn nhẹ, hỗ trợ di chuyển dễ dàng khi luyện tập/thi đấu.  
  • Phần đế giày tạo ra lực đàn hồi lớn, hỗ trợ hiệu quả cho người mang mỗi khi bật lên cao hay di chuyển sang hai bên nhanh chóng.
  • Thêm một điểm cộng về Mizuno Wave Hurricane 3 chính là cấu tạo sản phẩm và độ bền sử dụng tuyệt vời.
  • Mức giá của “ẻm” cũng cực kỳ vừa túi tiền, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt, nên số lượng bán ra tại nước ta cũng tăng vọt.
  • Thiết kế kiểu dáng hợp thời trang, tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho đôi chân khi ở trên sân, giúp người mang tự tin hơn khi thi đấu.
  • Rất nhiều vận động viên dành lời khen ngợi cho tính năng bảo vệ ngón chân của đôi này, giảm thiểu chấn thương hay các cơn đau do ma sát trên da gây ra. 

Nhược điểm:

  • Một số người chơi bóng chuyền cho rằng chỉ nên mang giày trong 1 thời gian nhất định và nghỉ ngơi, vì “ẻm” khá cứng nên không tạo cảm giác thoải mái 100%.
  • Nhiều người mua hàng chia sẻ: Giày bóng chuyền Mizuno Wave Hurricane 3 không phù hợp với những người có ngón chân to, chân hình vuông. 

Video:

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận