Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 2

Thương hiệu:

Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 2 được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho những vận động viên luyện tập ở cường độ cao. Phần đế ngoài được làm bằng chất liệu cao su đặc biệt với độ đàn hồi tốt nhất giúp người mang có thể di chuyển nhanh chóng khi thi đấu. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị miếng đệm bên trong có tác dụng ngăn ngừa chấn thương chân khi bật cao và đáp xuống. Theo đánh giá chung từ những người chơi bóng chuyền, Mizuno Cyclone Speed 2 là một đôi giày rất đáng để đầu tư vì kiểu dáng đẹp mắt và tính năng hỗ trợ tuyệt vời.

Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 20
Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 21
Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 22
Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 20
Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 21
Giày bóng chuyền Mizuno Cyclone Speed 22

Ưu điểm:

  • Mizuno Cyclone Speed ​​2 được hầu hết người tiêu dùng khen ngợi về sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình mang khi tập luyện, thi đấu. 
  • Độ đàn hồi tốt nhất vời từ lớp đế cao su đã hỗ trợ rất nhiều cho những vận động viên khi di chuyển liên tục trên sân mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 
  • Nhiều người mua đánh giá cao về tính hỗ trợ tuyệt vời cho đôi chân mà đôi giày mang lại, giảm thiểu mọi chấn thương, trật chân hay đau lòng bàn chân khi mang.
  • Trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển và tạo sự thoải mái nhất định. Đây chính là lý do nhiều khách hàng đặt mua “ẻm” đến như vậy.
  • Mức giá cực kỳ phải chăng, so với những sản phẩm khác thì chất lượng của Mizuno Cyclone Speed ​​2 nhận được phản hồi tích cực hơn rất nhiều.
  • Không chỉ hỗ trợ trong bộ môn bóng chuyền, nhiều chuyên gia còn khuyến khích người dùng có thể mang “ẻm” khi chơi các môn thể thao khác. 

Nhược điểm:

  • Một số người cảm thấy không hài lòng vì các ngón chân của họ bị bí khi mang Cyclone Speed ​​2 chỉ sau một vài giờ luyện tập.
  • Một số đánh giá cho rằng phần mũi giày Mizuno Cyclone Speed ​​2 rất dễ bị xước, làm mất tính thẩm mỹ chung của đôi giày.

Video:

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận