Giày Sneaker McQueen

Thương hiệu:

Giày Sneaker nữ của hãng McQueen chính là sự lựa chọn hàng đầu của hội chị em hiện nay. Với những tính năng vô cùng vượt trội, đây chắc chắn sẽ là mẫu giày Sneaker của mọi thời đại. Giày Sneaker McQueen có mức giá khá ổn tầm khoảng gần 500 đô la. Hãy cùng Foot.vn tìm hiểu kỹ hơn về mẫu giày đặc biệt này ngay sau đây.

Giày Sneaker McQueen0
Giày Sneaker McQueen1
Giày Sneaker McQueen2
Giày Sneaker McQueen0
Giày Sneaker McQueen1
Giày Sneaker McQueen2

Đặc điểm trong thiết kế

Mẫu giày Sneaker McQueen có thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế. Giúp mang lại cho hội chị em một vẻ đẹp sang trọng thời thượng. Đôi giày này được các nhà thiết kế vô cùng chú trọng trong từng chi tiết tạo nên sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Ưu điểm của giày Sneaker McQueen

Thiết kế giày Sneaker của hãng McQueen có thiết kế đơn giản vậy nên có thể phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Từ những bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đến những cô nàng làm trong văn phòng đều có thể sử dụng được. 

Các lỗ thoáng khí được thiết kế đặc biệt giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Bật mí em giày Sneaker đặc biệt này còn giúp hack chân dài siêu yêu luôn nhé. Vậy nên chị em nào được mệnh danh “nấm lùn” đừng bỏ qua mẫu giày Sneaker dành cho nữ này.

Nhược điểm của giày Sneaker McQueen

Mặc dù có những ưu điểm tuyệt vời vậy nhưng với mức giá gần 500 đô không phải bạn học sinh nào cũng có thể đủ điều kiện để mua. Lớp da thiết kế bọc bên ngoài qua thời gian sử dụng nếu không cẩn thận sẽ dễ dàng bị bong tróc. Khiến cho đôi giày Sneaker bị mất đi tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận