Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered

Thương hiệu:

Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered chính là siêu phẩm của hãng giày Gucci dành cho hội chị em hiện nay. Mẫu giày Sneaker này có mức giá hơn 600 đô la Mỹ. Trong tủ giày của bạn đã cho cho mình những đôi giày Sneaker Gucci Ace Embroidered hàng Auth hay chưa? Hãy cùng Foot.vn tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm thiết kế cũng như ưu nhược điểm của mẫu giày siêu chất này.

Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered0
Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered1
Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered2
Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered0
Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered1
Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered2

Đặc điểm trong thiết kế

Giày Sneaker Gucci Ace Embroidered có thiết kế đơn giản nhưng cũng vô cùng độc đáo. Để giúp cho màu trắng của mẫu giày này không trở nên đơn điệu, các nhà thiết kế giày của hãng Gucci đã tô điểm thêm các họa tiết được thêu thủ công vô cùng cầu kì. 

Các họa tiết này được lấy cảm hứng chủ yếu từ tự nhiên với những hình phác họa các loại động vật khác nhau. Các loại động vật này được đặt trên đường 3 sọc có màu sắc đặc trưng của hãng giày Gucci. Với thiết kế vô cùng độc đáo như vậy chúng ta còn chần chờ gì mà rinh ngay em giày này về nhà.

Ưu điểm của giày Sneaker Gucci Ace Embroideredt

Mẫu giày này có thiết kế vô cùng đơn giản tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho chị em. Một chiếc áo sơ mi và quần âu sẽ trở nên vô cùng nổi bật khi kết hợp cùng mẫu giày đặc biệt này của hãng Gucci. Không chỉ vậy với thiết kế đế bằng vô cùng nhẹ của giày Sneaker giúp ôm trọn bàn chân của người sử dụng. Vậy nên chúng ta không cần phải lo lắng bị đau chân khi sử dụng mẫu giày này lâu.

Nhược điểm của giày Sneaker Gucci Ace Embroidered

Mẫu giày này không có phần đế cao vậy nên sẽ không giúp kéo dài chiều cao của người sử dụng. Khi sử dụng chúng ta cũng cần tránh không được để đôi giày này bị ngấm nước quá lâu sẽ gây ra hiện tượng bong tróc, giày bị xuống cấp. Không chỉ vậy với mức giá trên 600 đô la cũng khiến cho nhiều người phải suy nghĩ trước khi đặt mua em giày Sneaker này.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận