Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom

Sẽ thật là thiếu sót nếu trong bảng xếp hạng của Foot.vn thiếu sót mẫu giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom của hãng Converse. Đây là mẫu giày thành công được đông đảo khách hàng đón nhận của sự kết hợp giữa hãng Converse và hãng Office của Anh.

Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom0
Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom1
Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom2
Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom0
Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom1
Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom2

Đặc điểm trong thiết kế

Đây là mẫu giày Sneaker nữ có vẻ đẹp nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế. Với thiết kế đặc biệt kế thừa kiểu dáng đơn giản của giày Sneaker truyền thống Converse và kết hợp với các màu pastel nhẹ nhàng. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm giày Sneaker chất lượng với 6 màu: hồng nhạt, hồng đậm, trắng, xám, xanh, kem.

Ưu điểm của giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom

Mẫu giày Sneaker nữ này có thiết kế vô cùng tinh tế có thể phù hợp được với nhiều không gian khác nhau. Vô cùng thích hợp với những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, nhẹ nhàng và vẫn giữ được những nét “ngây ngô” của thời thanh xuân. Mẫu giày này có đa dạng các size khác nhau giúp cho chị em chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa.

Nhược điểm của giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom

Nhược điểm của mẫu giày Sneaker Chuck Taylor All Star Spring Blossom đó là lớp vải giày khá bí bách khi sử dụng trong thời tiết mùa hè của Việt Nam. Đế cao su của hãng giày Converse còn khá dễ dàng bị nứt nẻ nếu thường xuyên sử dụng ở những bề mặt nóng.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận