Giày Sneaker Adidas NMD R1

Thương hiệu:

Giày Sneaker Adidas NMD R1 chính là một siêu phẩm được hãng Adidas đưa ra thị trường. Cho đến tận bây giờ mẫu giày Sneaker độc đáo này vẫn chưa hết Hot. Rất nhiều người vẫn đang săn lùng mẫu giày Adidas NMD độc đáo này để làm phong phú thêm tủ giày của mình. Vậy mẫu giày Sneaker này của hãng giày Adidas có gì đặc biệt hãy cùng Foot.vn tìm hiểu ngay.

Giày Sneaker Adidas NMD R10
Giày Sneaker Adidas NMD R11
Giày Sneaker Adidas NMD R12
Giày Sneaker Adidas NMD R10
Giày Sneaker Adidas NMD R11
Giày Sneaker Adidas NMD R12

Đặc điểm trong thiết kế

Giày Sneaker Adidas NMD R1 có thiết kế vô cùng độc đáo với phần cổ giày ôm bó sát với cổ chân của người sử dụng. Tạo nên sự êm ái nâng niu đôi bàn chân ngọc ngà của hội chị em chúng ta. Không chỉ vậy phần đế giày còn được hãng vô cùng chú ý từ hình dáng thiết kế cho đến trọng lượng. Đây là đôi giày có phần trọng lượng lọt Top các đôi giày Sneaker nhẹ nhất trên thế thới hiện nay.

Hãng Adidas còn vô cùng chú trọng đến phần thiết kế họa tiết bên ngoài của mẫu giày Sneaker NMD R1. Không chỉ tung ra các bản giày có màu sắc đơn lập vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Hãng giày Adidas còn cho ra thị trường các mẫu thiết kế độc lạ với những họa tiết nổi bật như rằn ri quân đội. Vậy nên việc sưu tầm mẫu giày Sneaker độc đáo này bao nhiêu cũng không đủ.

Ưu điểm của giày Sneaker Adidas NMD R1

Ưu điểm của giày Sneaker Adidas NMD R1 dành cho nữ đó là đa dạng phong cách cũng như màu sắc thiết kế. Với mức giá giao động trong khoảng 170 đô la đến 200 đô la Mỹ, rất nhiều chị em hoàn toàn có đủ mức kinh tế để sắm cho mình mẫu giày “xịn sò” này. Trọng lượng siêu nhẹ của đôi giày sẽ giúp chúng ta dễ dàng di chuyển cả ngày mà không sợ nhức mỏi chân.

Nhược điểm của giày Sneaker Adidas NMD R1

Mẫu giày Sneaker này có phần cổ giày ôm sát chân và không kết nối được với phần dây giày. Vậy nên sẽ dễ gây ra những mùi khó chịu và khó khăn trong việc vệ sinh đôi giày. Không chỉ vậy lớp vải của giày Sneaker này sẽ dễ dàng bám bụi bẩn và không thể dễ dàng lâu sạch như các mẫu giày Sneaker làm bằng da.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận