Giày Nike Air Max 97 Ultra

Thương hiệu:

Giày Nike Air Max 97 Ultra chính là một siêu phẩm được hãng giày Nike tung ra sau sự thành công vang dội của giày giày Nike Air Max 97 bản thường. Vậy bản Ultra đặc biệt mà hãng giày Nike tung ra có gì nổi bật, hãy cùng Foot.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Giày Nike Air Max 97 Ultra0
Giày Nike Air Max 97 Ultra1
Giày Nike Air Max 97 Ultra2
Giày Nike Air Max 97 Ultra0
Giày Nike Air Max 97 Ultra1
Giày Nike Air Max 97 Ultra2

Đặc điểm trong thiết kế

Với thiết kế chủ đạo hứng đến phong cách thể thao trẻ trung và năng động. Mẫu giày Sneaker Nike Air Max 97 Ultra vẫn giữ nguyên những đường nét cơ bản của bản thường. Đó là những đường kẻ uốn lượn mềm mại nhưng không kém phần năng động. 

Phần đế giày cũng được thiết kế đặc biệt khi được thêm các ô nhựa trong suốt. Với bản Ultra này, hãng Nike đã thêm những đường kẻ được phủ lớp sơn phản quang. Giúp cho người sử dụng có thể nổi bật giữa bóng đêm hay trong các cuộc chơi party buổi tối.

Ưu điểm của giày Nike Air Max 97 Ultra

Ưu điểm của giày Nike Air Max 97 Ultra đó là thiết đặc biệt giúp tôn lên được sự năng động tươi trẻ của người sử dụng. Lớp phản quang đầy nổi bật giúp thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ. 

Để phù hợp hơn các bạn nữ, hãng Nike đã cho ra rất nhiều bản màu sắc khác nhau của mẫu giày này. Đặc biệt là giày Nike Air Max 97 Ultra bản màu hồng được đông đảo hội chị em ưa chuộng. Với giá thành ở mức bình dân, đây chính là sản phẩm giày Sneaker phù hợp với đa dạng các tầng lớp người sử dụng hiện nay.

Nhược điểm của giày Nike Air Max 97 Ultra

Nhược điểm của mẫu giày này đó là lớp phản quang của giày có một lượng thời gian sử dụng có hạn. Không chỉ vậy nếu chúng ta làm xước lớp phản quang này sẽ khiến cho đôi giày mất đi vẻ đẹp độc đáo vốn có.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận