Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise

Thương hiệu:

Nike là một thương hiệu giày thể thao lớn được ưa chuộng trên toàn thế giới hiện nay. Cuối năm 2019, sự kết hợp đầy táo bạo giữa thương hiệu Nike và nhóm trưởng nhóm nhạc Bigbang – Dragon đã cho ra đời sản phẩm giày Sneaker Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise. Ngay khi đôi giày được phát hành đã hết hàng ngay lập tức chỉ với một nốt nhạc.

Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise0
Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise1
Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise2
Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise0
Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise1
Giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise2

Đặc điểm thiết kế của giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise

Đôi giày Sneaker Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise này có thiết kế vô cùng đặc biệt. Được mệnh danh là một bức tranh nghệ thuật sống động, việc sở hữu cho mình đôi giày độc đáo này là mơ ước của biết bao anh em hiện nay. Với hai tông màu trắng đen là chủ đạo, thoạt nhìn mẫu giày Sneaker này không có gì nổi bật.

Phiên bản giày thể thao đặc biệt này có cho mình yếu tố đặc biệt mà không thể tìm thấy ở mẫu giày Sneaker nào trước đây. Với phần sơn Upper không nổi bật gì bên ngoài qua thời gian sử dụng sẽ bị tróc dần. Kết quả chúng ta sẽ có một mẫu giày mới đầy màu sắc và siêu độc. Bởi độ bong tróc của mỗi đôi giày là khác nhau, vậy nên chúng ta sẽ không bao giờ sợ đụng hàng.

Ưu điểm của giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise

Ưu điểm của thiết kế giày Sneaker này đó là vô cùng nhỏ gọn. Kết hợp với đế giày Nike huyền thoại – Đế “Air” giúp tạo nên sự thoải mái bất ngờ dành cho người sử dụng. Lớp sơn thủ công vô cùng tỉ mỉ và tinh tế đã nâng giá trị cho mẫu giày Nike này. Khu vực mũi giày được tăng cường lỗ thông hơi giúp người sử dụng không cảm thấy bí bách hay khó chịu.

Nhược điểm của giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise

Nhược điểm của em giày Sneaker Nike này đó là thời gian chờ đợi cho lớp sơn bong tróc hẳn khá là lâu. Đặc biệt chúng ta phải để em giày này phải lớp sơn một cách tự nhiên mà không thể can thiệp đẩy nhanh tốc độ được. Vậy nên sẽ không thích hợp với những ai ít khi sử dụng các sản phẩm giày Sneaker.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận