Giày New Balance NBx 1500

Thương hiệu:

New Balance NBx 1500 là dòng giày thể thao, chạy bộ cao cấp được sản xuất tại Vương quốc Anh. Điểm khác biệt so với những đôi giày còn lại của hãng chính là thiết kế logo hình chữ “N” nhỏ gọn và thanh mảnh hơn. Nó có form giày khá rộng thay vì ôm gọn chân như những “anh em” cùng nhà, mang lại cảm giác thoải mái cho những bạn thường xuyên hoạt động, chạy nhảy.

Giày New Balance NBx 15000
Giày New Balance NBx 15001
Giày New Balance NBx 15002
Giày New Balance NBx 15000
Giày New Balance NBx 15001
Giày New Balance NBx 15002

Theo thời gian, dù hãng đã cho ra đời nhiều mẫu mã khác nhưng giày chạy bộ New Balance NBx 1500 vẫn không ngừng tạo nên cơn sốt. Chúng mang đến màu sắc trẻ trung, năng động, giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình.

Ưu điểm của New Balance NBx 1500:

  • Thiết kế rộng rãi, giữ cho đôi chân luôn trong trạng thái thoải mái, dễ chịu.
  • Thiết kế mang phong cách thể thao khỏe khoắn kết hợp cùng nét hoài cổ đậm chất New Balance. Thuyết phục những người dùng khó tính ởi chất liệu cao cấp cùng kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung.
  • Một trong những mẫu giày đa năng. Không chỉ dùng để chạy bộ mà còn chơi thể thao, đi làm, đi dạo phố hay mua sẵn… 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, dễ dàng kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau, thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi người.
  • Công nghệ ABZORB bao gồm các tấm đệm bọt và bộ khí nén, giúp giảm chấn, giảm sóc cho đôi chân. Hạn chế chấn thương khi vận động. 

Nhược điểm của Giày New Balance NBx 1500:

Cho đến giờ vẫn không thể tìm được điểm nào để có thể phàn nàn về mẫu giày “ma thuật” này.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận