Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt

Thương hiệu:

Nike React Gato là dòng sản phẩm được ra mắt để phục vụ riêng cho sân futsal. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm đáng để đầu tư trong quá trình chơi bóng.Nike React Gato IC Skycourt – Racer Blue/Volt/Deep Royal Blue/White là mẫu giày chuyên dành cho mặt sân Futsal và Cỏ Nhân Tạo 5 người. NIKE FOOTBALL được mệnh danh là “master on the small courts” – chuyên gia trong lĩnh vực giày bóng đá trong nhà. Nike React Gato là một trong những dòng sản phẩm đặc trưng dành riêng cho mặt sân Futsal. Phần Upper Flyknit giúp tối ưu cảm giác thoải mái trong suốt trận đấu.

Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt0
Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt1
Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt2
Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt0
Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt1
Giày Futsal Nike React Gato IC Skycourt2

Ưu điểm:

  • Upper Flyknit của giày giúp bạn có cảm giác thoải mái  nhất khi sử dụng.
  • Công nghệ đế giày 360 độ cũng khiến người chơi có thể di chuyển an toàn và thoải mái trong những pha tháp yêu cầu độ chính xác cao và kỹ thuật hoàn thiện. 
  • Điểm đáng chú ý của mẫu giày Nike React Gato IC Skycourt là gầm giày được thiết kế theo dạng núm tròn chuyên dành cho mặt sân futsal hoặc mặt sân bê tông và được làm bằng cao su. 
  • Độ bám của giày tốt, giúp người dùng cũng kiểm soát bóng tốt hơn ngay cả trong các tình huống đổi hướng khi phải di chuyển với tốc độ cao. 

Nhược điểm: 

  • Dễ bị trơn trượt nếu phải đá dưới điều kiện thời tiết mưa hoặc sân ẩm ướt. Vì vậy bạn nên cân nhắc nếu thường xuyên phải đá dưới điều kiện mặt sân như vậy.
  •  Khả năng bảo vệ chân cầu thủ không cao.

Video

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận