Giày Flying Eagle FBS

Thương hiệu:

Nhắc đến thương hiệu sản xuất giày trượt patin thì không thể bỏ qua Flying Eagle. Trong đó dòng sản phẩm Flying Eagle FBS là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. 

Giày Flying Eagle FBS0
Giày Flying Eagle FBS1
Giày Flying Eagle FBS2
Giày Flying Eagle FBS0
Giày Flying Eagle FBS1
Giày Flying Eagle FBS2

Flying Eagle FBS được đánh giá là một trong những đôi giày patin 4 bánh đáng mua nhất nhờ sở hữu một số ưu điểm nổi trội sau:

  • Thân giày patin được đúc từ nhựa Plastic cực chắc chắn kết hợp với lớp vỏ nhựa dày có thể chịu va đập và chịu lực tốt. Người dùng có thể dễ dàng  thực hiện các kỹ thuật nhảy khi dùng sản phẩm này. 
  • Khóa giày là loại khóa cổ giày chống trượt nên rất ôm chân và có độ chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích thước chân của mình. Khóa giày được tối ưu hóa tạo cảm giác ôm chân một cách tối đa và đảm bảo sự ổn định. 
  • Lớp lót trong được dày dặn, êm ái và thoáng khí nên có thể hạn chế gây ra mùi khó chịu. 
  • Phần càng cực chắc chắn và có thể chịu được tác động va đập mạnh khi dùng. Bạn còn có thể tháo ra và thay thế dễ dàng. 
  • Bánh xe được làm bằng chất liệu cao su chất lượng cao nên có độ bám đường cực ổn định và ít khi bị vỡ như những dòng bánh xe thông thường. 

Tuy nhiên dòng sản phẩm này vẫn tồn tại một số nhược điểm bạn cần cân nhắc trước khi mua: 

  • Vì là loại giày patin 1 hàng nên sẽ khó điều khiển và chỉ hợp với những người có kỹ thuật thành thạo.
Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận