Giày đá bóng Mizuno Basara Sala Select TF

Thương hiệu:

Mizuno BASARA SALA SELECT TF là dòng giày bóng đá, đặc biệt phù hợp để thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, với nhiều công nghệ cải tiến đem lại sự thoải mái cho người dùng. Thiết kế WIDE FIT ôm khít, đặc biệt phù hợp với bàn chân bè của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung.

Giày đá bóng Mizuno Basara Sala Select TF0
Giày đá bóng Mizuno Basara Sala Select TF1
Giày đá bóng Mizuno Basara Sala Select TF0
Giày đá bóng Mizuno Basara Sala Select TF1

Mizuno Basara Sala Select TF: Có 2 màu cho các bạn lựa chọn: đỏ phối đen và xanh bích phối đen Đôi giầy này với trọng lượng chỉ 196g, được đánh giá là 1 đôi giầy siêu nhẹ, nhẹ nhất trong các dòng giầy đá bóng của Mizuno Đế giầy đàn hồi tốt, đặc biết phần đinh dăm được thiết kế theo hình chữ L, sắp xếp đa chiều, tăng khả năng bám sân theo nhiều hướng, chống trơn trượt tối đa và tăng khả năng kiểm soát bóng vợt trội.

Cổ giầy chắc chắn, kết hợp với lưỡi gà liền, vô cùng mềm mại và ôm chân, giúp các cầu thủ yên tâm và tự tin trong từng bước chạy. Tuy nhiên, ưu điểm này cũng chính là hạn chế của đôi giầy này. Với thiết kế lưỡi gà này, đôi giầy dễ phù hợp với những bàn chân nhỏ hoặc chân tiêu chuẩn; còn đối với những người chân to ngang hoặc bè ngang thì hơi khó khăn trong việc xỏ giầy.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, đôi giầy này cũng có giá cao hơn so với đôi Mizuno Monarcida Neo Select As. Sản phẩm có giá chính hãng là : 1.850 k Ngoài bản Mizuno Basara Sala Select TF mà chúng tôi vừa giới thiệu, ở đây chúng tôi còn có bản Mizuno Basara 103TF với màu xanh ngọc nổi bật cũng là 1 lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua.

Đôi giầy này gần như giống hoàn toàn bản mà chúng tôi vừa giới thiệu, chỉ có 1 điểm khác là phần lưỡi gà được may rời nên dễ xỏ hơn.

Ưu điểm:

  • Phần Upper làm bằng da tổng hợp, tăng độ bền và không bị thấm nước.
  • Trọng lượng siêu nhẹ 196g/ size 40
  • Phần mũi giày, nơi tiếp xúc bóng nhiều nhất được đệm bằng lớp da sần tổng hợp siêu bền, vừa giúp bảo vệ ngón chân, vừa hạn chế việc bong, tróc da, tăng tuổi thọ cho đôi giày.
  • Đế ngoài làm bằng cao su carbon cao cấp siêu bền và được thiết kế rất mỏng đem lại cảm nhận tốt nhất cho đôi chân.
  • Phần đinh tán chữ L giúp tăng khả năng bám sân

Nhược điểm:

  • Không phù hợp với người có cổ chân nhỏ

Video

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận