Giày cầu lông Lining AYTQ011-2

Thương hiệu:

Lining là hãng chuyên về dụng cụ thể thao nhất là đối với bộ môn cầu lông. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của các cầu thủ với chi phí phải chăng. Giày cầu lông Lining AYTQ 011-2 là mẫu giày mang chất lượng cao và năng động của thương hiệu này.

Giày cầu lông Lining AYTQ011-20
Giày cầu lông Lining AYTQ011-21
Giày cầu lông Lining AYTQ011-22
Giày cầu lông Lining AYTQ011-20
Giày cầu lông Lining AYTQ011-21
Giày cầu lông Lining AYTQ011-22

Ưu điểm

  • Giày cầu lông cao cấp Lining AYTQ 011-2 được sản xuất rất tỉ mỉ với các chất liệu cao cấp, có kết cấu tổng thể rất tốt, độ bền cao cũng như mang đến sự êm ái tuyệt vời cho đôi bàn chân của bạn.
  • Khi mang giày, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác chân của mình thon gọn hơn và thông thoáng. Mặt đế của mẫu giày này được làm từ chất liệu cao su tự nhiên do vậy rất bám sàn, chống trơn trượt tốt và tạo độ êm ái.
  • From của mẫu giày này khá hiện đại và chắc chắn, phù hợp với hầu hết bàn chân của người Việt.
  • Độ giảm chấn của mẫu giày này khá tốt, hấp thụ lực cao giúp cho người chơi có thể thực hiện được những pha di chuyển nhanh và liên tục mà vẫn cảm thấy thoải mái.
  • Mẫu giày Lining AYTQ 011-2 là mẫu giày tầm trung, do vậy phù hợp với phần lớn khách hàng. Ngoài ra, thiết kế và màu sắc bắt mắt cũng là điểm thu hút khách hàng nhiều nhất.

Nhược điểm

  • Màu sắc ít khiến hạn chế sở thích của khách hàng.

Video

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận