Giày bóng đá Adidas Predator

Thương hiệu:

Giày bóng đá hãng Adidas dòng Predator là một trong những loại giày bóng đá có lịch sử lâu đời nhất. Đã có thời điểm hãng giày Adidas đã muốn “khai tử” loại giày bóng đá này. Thế nhưng những cải tiến sau đó của dòng giày đá banh này vào năm 2018 đã giúp cho sản phẩm giày đá banh Predator bước lên tầm cao mới. Từ đó sản phẩm giày này đã được nhiều người biết đến và Hot trở lại.

Giày bóng đá Adidas Predator0
Giày bóng đá Adidas Predator1
Giày bóng đá Adidas Predator2
Giày bóng đá Adidas Predator0
Giày bóng đá Adidas Predator1
Giày bóng đá Adidas Predator2

Ưu điểm của giày bóng đá Adidas Predator

Giày thể thao bóng đá Adidas Predator là một trong những mẫu giày giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt nhất. Các vân nối trên bề mặt trên của thân giày giúp cho cầu thủ dễ dàng điều khiển bóng theo ý muốn. 

Với phiên bản mới nhất của dòng giày đá banh Predator, hãng Adidas đã thiết kế tăng cường đinh giày với 256 chiếc gai nhọn. Thông qua thiết kế đặc biệt như vậy chúng ta còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay mẫu giày đá banh Predator của Adidas.

Nhược điểm của giày đá bóng Adidas Predator

Nhược điểm của dòng sản phẩm này đó là rất khó có thể chơi được trên sân bóng trong nhà do một lượng lớn đinh tán được gắn trên đế giày. Không chỉ vậy, với số lượng sản xuất có hạn của dòng sản phẩm này cũng gây ra nhiều khó khăn cho những người muốn sở hữu.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận