Giày Balenciaga Triple S

Thương hiệu:

Mẫu giày Balenciaga Triple S hẳn không còn gì xa lạ với những tín đồ đam mê giày Sneaker chúng ta. Sẽ thật là thiếu sót nếu trong bảng xếp hạng của Foot.vn thiếu em giày Sneaker đình đám này. Bản giày Balenciaga Triple S đã kế thừa được những ưu điểm vượt trội sau phiên bản đầu tiên Balenciaga Speed.

Giày Balenciaga Triple S0
Giày Balenciaga Triple S1
Giày Balenciaga Triple S2
Giày Balenciaga Triple S0
Giày Balenciaga Triple S1
Giày Balenciaga Triple S2

Thiết kế nổi bật của giày Nike Air Force 1 X Dragon Para Noise

Thiết kế nổi bật phá vỡ mọi tiêu chuẩn cái đẹp, các thiết kế “xấu lạ” của giày thể thao Balenciaga Triple S đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay. Với những đường khoét sâu, các vết cắt táo bạo cùng sự chồng chéo các loại chất liệu khác nhau, mẫu giày Balenciaga Triple S trở nên vô cùng nổi bật. Mẫu giày Balenciaga này vô cùng phù hợp với những anh chàng yêu thích sự nổi bật.

Ưu điểm

Các thiết kế độc và lạ của giày Balenciaga Triple S đã thu hút một lượng lớn người săn lùng và sưu tầm. Đặc biệt, các mẫu giày này có thiết kế đa dạng màu sắc nên khi kết hợp với nhau sẽ cho chúng ta những cảm giác vô cùng mới lạ. Với những tính năng tuyệt vời mà mẫu thiết kế giày này mang lại đã khiến cho nhiều người sẵn sàng ra giá cao gấp 3 – 4 lần thị trường để đặt mua. 

Nhược điểm

Sản phẩm Balenciaga Triple S có giá thành khá là cao, khoảng 21 triệu đến 24 triệu đồng. Không chỉ vậy sản phẩm giày Sneaker này còn có kích thước khá to và có phần thô kệch. Trọng lượng của em giày Balenciaga cũng có phần nặng hơn so với những mẫu giày cùng kiểu dáng. Vậy nên những bạn đã quen với thiết kế nhẹ nhàng sẽ không thích sử dụng mẫu giày này.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận