Giày Alexander Lee Chang x Vans Era

Thương hiệu:

Sự kết hợp giữa thương hiệu giày Van’s nổi tiếng cùng với nhà thiết kế Alexander Lee Chang đã cho ra một siêu phẩm Sneaker. Đây là thiết kế sản phẩm đầu năm nay của hãng giày Van’s và đã tạo nên một dấu ấn ấn tượng. Mẫu giày này có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần cá tính. Sẽ thật là thiếu sót nếu chúng ta không rinh em này để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình.

Giày Alexander Lee Chang x Vans Era0
Giày Alexander Lee Chang x Vans Era1
Giày Alexander Lee Chang x Vans Era2
Giày Alexander Lee Chang x Vans Era0
Giày Alexander Lee Chang x Vans Era1
Giày Alexander Lee Chang x Vans Era2

Đặc điểm thiết kế của giày Alexander Lee Chang x Vans Era

Giày Alexander Lee Chang x Vans Era có thiết kế khóa đóng vô cùng thông minh và tiện dụng. Khi kết hợp cùng thiết kế đơn giản và thanh lịch của giày Van’s đã tạo nên một hiệu ứng sống động. Giúp thu hút ánh mắt của người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ưu điểm của giày Alexander Lee Chang x Vans Era

Ưu điểm của mẫu giày Van’s này bao gồm: Tiện lợi sử dụng, khả năng giữ ấm siêu tốt, thiết kế sáng tạo với khóa đóng tự động. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm giày Van’s này tại nhiều môi trường cũng như hoàn cảnh khác nhau. Giá thành thuộc mức khá là rẻ chỉ với xấp xỉ 300 đô là bạn đã có trong tay sản phẩm chất lượng này.

Nhược điểm của giày Alexander Lee Chang x Vans Era

Mẫu giày Van’s này có nhược điểm đó là không phù hợp với những khu vực có khí hậu nóng ẩm như mùa hè tại Việt Nam. Không chỉ vậy số lượng có hạn của sản phẩm này cũng ngăn cản chúng ta đặt mua được mẫu giày chất lượng này.

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận