Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX

Thương hiệu:

Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX có thiết kế mẫu mã phù hợp với cả nam và nữ. Với độ bền tuyệt vời, kiểu dáng hiện đại cùng tính năng hỗ trợ chân cực kỳ tốt, đó là lý do vì sao người tiêu dùng cực kỳ mê “ẻm”. Ngoài ra, Terrex AX3 GTX nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì form dáng cứng cáp, trọng lượng nhẹ và khả năng chống thấm tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày có thể đồng hành đi bộ trên các địa hình thông thường, không quá gồ ghề thì đây chính là sự lựa chọn số 1. 

Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX0
Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX1
Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX2
Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX0
Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX1
Giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX2

Ưu điểm:

  • Hầu hết người dùng đã từng mang giày đi bộ Adidas Terrex AX3 GTX đều cực kỳ hài lòng vì sản phẩm đem lại sự giác thoải mái tuyệt vời khi mang.
  • Được nhiều người lựa chọn vì thiết kế kiểu dáng trẻ trung, hiện đại nên dễ phối với bất kỳ item nào.
  • Với trọng lượng siêu nhẹ, hấp thu áp lực đến đôi chân, giúp người mang có thể di chuyển linh hoạt hơn.
  • Adidas Terrex AX3 GTX được làm từ chất liệu siêu bền, cùng khả năng chống thấm cao, phù hợp khi đi bộ đường dài trong điều kiện ẩm ướt.
  • Lớp vải bên ngoài thiết kế theo dạng lưới tạo độ thoáng tốt cho đôi chân khi phải mang liên tục trong thời gian dài. 

Nhược điểm:

  • Một vài người bình luận trên Amazon rằng giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX thiếu tính ổn định, không hỗ trợ tối đa cho đôi chân khi mang. 
  • Nhiều chia sẻ từ những người thường xuyên vận động ngoài trời nói rằng họ không thích thiết kế phần cổ giày vì không có lớp đệm bên trong nên không bảo vệ phần cổ chân tốt.
  • Nhiều chia sẻ cho biết: Form giày đi bộ đường dài Adidas Terrex AX3 GTX hơi cứng khi mới lấy ra khỏi hộp. Nên khi mang vào cảm thấy không dễ chịu và gây bí các đầu ngón chân của họ.

Video:

Bình chọn để động viên chúng tôi

Viết một bình luận